logo_hplvn

Tuyển đại lý kinh doanh tấm compact tại địa phương

Để mở rộng thị trường nhằm đưa những sản phẩm tấm compact chất lượng đến tay người tiêu dùng, CompactHPLVietNam phát triển hệ thống đại lý và đưa ra các chính sách nhằm tỏ rõ sự minh bạch trong kinh doanh và để hỗ trợ cho các đại lý như sau:

 

MỘT SỐ ĐIỂM LƯU Ý:

 

CompactHPLVietNam là nhập khẩu trực tiếp và phân phối nên áp dụng tất cả các hình thức bán hàng: Bán lẻ, bán sỉ, bán online, phân phối cho đại lý …

Khu vực kinh doanh của chúng tôi là trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Khi là đại lý, Quý đại lý sẽ được CompactHPLVietNam gửi bảng giá bao gồm giá đại lý và giá bán lẻ tại thời điểm niêm yết, nếu có thay đổi giá thì CompactHPLVietNam sẽ thông báo và gửi bảng báo giá mới trước ít nhất 15 ngày.

Sản phẩm của CompactHPLVietNam được đóng và vận chuyển cẩn thận, trên bao bì sản phẩm có in logo, tên thương hiệu … của CompactHPLVietNam và chúng tôi sẽ không xử lý bao bì theo yêu cầu của đại lý (trừ trường hợp là đơn hàng lớn)

Việc kiểm hàng sẽ được thỏa thuận riêng cho mỗi đại lý nhằm thuận tiện nhất cho cả hai bên.

tuyen-dai-ly-tam-compact_3

Cam kết nguyên tắc phân phối:

CompactHPLVietNam cam kết áp dụng Nguyên tắc phân phối hàng một cấp - tức là đã phân phối cho đại lý thì tuyệt đối không phân phối cùng một sản phẩm cho đại lý của đại lý.

Tuy nhiên địa bàn kinh doanh là tự do nên vô hình chung sẽ có trường hợp trùng khách hàng của nhau, dễ phát sinh tranh chấp và mâu thuẫn. Điều này không ai mong muốn nên để tránh việc tranh chấp có thể xảy ra, CompactHPLVietNam đề nghị các đại lý cung cấp danh sách các đại lý của mình và bằng chứng chứng minh việc đã và đang cung cấp hàng cho họ để CompactHPLVietNam không làm việc với các đơn vị này (việc cung cấp danh sách này chúng tôi cam kết chỉ dùng với mục đích duy nhất là áp dụng cho nguyên tắc phân phối hàng một cấp). Đây là việc không bắt buộc, các đại lý có thể cung cấp hoặc không cung cấp. Và nếu có trường hợp tranh chấp xảy ra, thì cả ba bên sẽ ngồi lại để cùng phân tích, đối chiếu và bàn bạc sao cho hợp lý và các bên cùng có lợi.

 

Về phương thức kinh doanh:

Nếu đại lý nào không lấy thương hiệu CompactHPLVietNam để kinh doanh thì đại lý đó tự quyết định giá bán để phù hợp với vị thế, vị trí và cách thức kinh doanh của mình. Tuy nhiên giá bán ra không được thấp hơn 10% so với giá bán lẻ của CompactHPLVietNam tại cùng thời điểm.

Đại lý nào muốn kinh doanh trên thương hiệu CompactHPLVietNam thì giá bán ra phải bằng với giá bán lẻ của CompactHPLVietNam, đồng thời có những việc liên quan trong kinh doanh cũng phải thống nhất, điều này hai bên phải ngồi lại làm việc cụ thể, chi tiết và được thể hiện cụ thể trong Hợp đồng nguyên tắc.

Đại lý có quyền lấy một hay nhiều loại sản phẩm của CompactHPLVietNam để kinh doanh hoặc phân phối lại cho đại lý riêng của mình.

Có hai hình thức hợp tác đại lý mà CompactHPLVietNam đang áp dụng: Độc quyền và không độc quyền:

Nếu hợp tác độc quyền thì hai bên sẽ cùng làm việc, thỏa thuận và mọi điều khoản sẽ được thể hiện cụ thể trong Hợp đồng cung cấp hàng độc quyền. (Trường hợp đại lý kinh doanh độc quyền thì sẽ thống nhất về khu vực độc quyền và có áp đặt doanh thu và được ưu đãi hơn về giá);

Nếu hợp tác không độc quyền thì CompactHPLVietNam có quyền cung cấp cho những đơn vị, cá nhân nào muốn lấy sản phẩm của CompactHPLVietNam để bán hoặc phân phối lại. Tuy nhiên, CompactHPLVietNam cam kết các đại lý lấy cùng sản phẩm sẽ cách nhau trong vòng bán kính ít nhất 20km.

tuyen-dai-ly-tam-compact_5

CHÍNH SÁCH CHUNG:

 

  1. Chính sách về giá:

Khi là đại lý của CompactHPLVietNam, CompactHPLVietNam sẽ gửi bảng giá sản phẩm bao gồm giá bán lẻ và % chiết khấu trên bảng giá. Giá niêm yết trên bảng giá và trên website là giá chưa có VAT 10%.

Bảng giá niêm yết là miễn phí vận chuyển trong nội thành thành phố Hà Nội, đối với đơn hàng trên 150 triệu đồng, đơn hàng dưới 150 triệu sẽ tính thêm phí vận chuyển tùy vị trí nhận hàng của từng đại lý.

 

  1. Thời gian giao hàng:

Nếu hàng có sẵn trong kho, giao hàng trong 48 tiếng (địa điểm giao hàng trong nội thành Hà Nội, trường hợp ở các tỉnh thành khác thì phụ thuộc vào lịch trình của nhà xe/Ga tàu)

Nếu hết hàng hoặc làm theo mẫu khách hàng thì thời gian giao hàng sẽ thỏa thuận cụ thể theo từng đơn hàng.

 

  1. Bảo hành:

Sản phẩm được bảo hành từ 01 đến 07 năm tùy loại sản phẩm. Nội dung bảo hành theo Quy định bảo hành sản phẩm được niêm yết trên website

 

  1. Thanh toán:

Đối với hai đơn hàng đầu tiên: Thanh toán 100% trước khi giao hàng.

Đối với đơn hàng thứ 3 trở đi: Thanh toán khi nhận hàng.

Công nợ cho mỗi đại lý tại mọi thời điểm không trên 30 triệu đồng ( chỉ áp dụng cho đại lý cấp 1).

Cuối mỗi tháng, CompactHPLVietNam sẽ làm đối chiếu công nợ những đơn hàng phát sinh trong tháng và thông tin đến cho đại lý qua các hình thức (email, điện thoại ...). để cùng đối chiếu và xác nhận. Hạn thanh toán là từ mùng 1 đến mùng 5 của tháng tiếp theo.

 

  1. Xử lý thanh toán chậm:

Đến hạn thanh toán mà đại lý vẫn chưa thanh toán đủ công nợ phát sinh của tháng trước thì sẽ bị tính lãi xuất phát sinh. % lãi xuất sẽ áp dụng tại Ngân hàng ACB vào thời điểm phát sinh.

Đồng thời, nếu đến đối chiếu công nợ lần 2 mà đại lý vẫn chưa thanh toán hết nợ thì CompactHPLVietNam sẽ tạm ngưng giao đơn hàng mới.

Trường hợp, đại lý nào để xảy ra 2 lần thanh toán công nợ không đúng hạn thì CompactHPLVietNam có quyền áp dụng hình thức thanh toán 100% trước khi giao hàng cho các đơn hàng tiếp theo.

 

III. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ:

 

  1. Hỗ trợ về PR – Marketing.

Quý đại lý sẽ được hỗ trợ về catalogue theo các chương trình của CompactHPLVietNam.

Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng và trên các website của CompactHPLVietNam (CompactHPLVietNam sẽ công bố khi đã được Quý đại lý đồng ý).

Quý đại lý được cung cấp thông tin về giá cả, hàng hóa, sản phẩm và các chính sách của CompactHPLVietNam, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

Quý đại lý kinh doanh trên thương hiệu CompactHPLVietNam sẽ được hỗ trợ về chi phí bảng hiệu (chi phí này sẽ thống nhất cụ thể cho từng đại lý), được sử dụng chung giấy bảo hành của CompactHPLVietNam.

Quý đại lý sẽ được CompactHPLVietNam giới thiệu khách hàng gần khu vực để khách hàng đến mua hàng.

 

  1. Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp.

Quý đại lý sẽ được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, qua email, hoặc hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu.

Quý đại lý sẽ được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ về giải pháp và kỹ thuật khi có yêu cầu.


  1. Hỗ trợ về hàng hóa.

 

Đổi hàng:

Trong vòng 07 (bảy) ngày kể từ giao hàng. Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định lỗi từ nhà sản xuất. Trường hợp trong kho của CompactHPLVietNam hết hàng để đổi cho đại lý thì CompactHPLVietNam sẽ báo và xác định thời gian đổi hàng sớm nhất có thể.

 

Trả hàng:

Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho CompactHPLVietNam. Việc trả lại hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.

Nếu quý Đại lý cần biết thêm chi tiết thì có thể liên hệ qua số điện thoại 0978.772.122

Chúng tôi rất mong muốn cùng Quý Đại lý hợp tác để trao nhau cơ hội kinh doanh, cùng nhau phát triển vững mạnh.

 

Trân trọng!

KHOẢNG GIÁ
Dưới 100.000 VND
100.000-200.000 VND
200.000-1.000.000 VND
1.000.000-1.500.000 VND
1.500.000-2.000.000 VND
Trên 2.000.000 VND
CAM KẾT BÁN HÀNG
   Chuẩn tiến độ
   Tiết kiệm chi phí
   Chế độ bảo hành tốt
   Sản phẩm chất lượng
   Công nghệ hiện đại
   Thi công chuyên nghiệp và an toàn
THÔNG TIN LIÊN HỆ

COMPACT HPL VIỆT NAM : 

Đ/C 1: Ngọc Động, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

Đ/C 2: Cụm công nghiệp Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại : 0978.772.122 ( Hải Yến)

Hotline: 0979.752.366

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 2
Trong ngày: 10
Trong tuần: 486
Lượt truy cập: 426536

© Bản quyền thuộc về CompactHPLVietNam