logo_hplvn

Thi công vách ngăn vệ sinh trọn gói tại Hải Phòng giá rẻ nhất

Trong và sau khi hoàn thiện phòng vệ sinh và có bản thiết kế, lên ý tưởng, thiết kế cad 3D vách ngăn vệ sinh cho trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, trường học, bệnh viện,… tại Hải Phòng. Bạn sẽ cần tìm kiếm công ty thi công vách ngăn compact trọn gói Hải Phòng chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Tiêu chí đặt ra đó chính là: Công ty đó phải là công ty có thế mạnh về chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm; có tiềm lực mạnh, có công trình thi công thực tế về các loại hình mà bạn đang cần làm; có thể đảm bảo về chất lượng thi công cũng như thời gian và tiến độ thi công.

Vậy tại Hải Phòng, bạn nên thuê công ty nào thi công vách ngăn nhà vệ sinh trọn gói? Trong bài viết ngày hôm nay, CompactHPLVietNam “mách bạn”: công ty thi công vách ngăn vệ sinh compact trọn gói tại Hải Phòng chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng cùng với hình ảnh thi công vách ngăn compact trọn gói của họ.

Trước khi đi vào tham quan các công trình thi công vách ngăn vệ sinh thực tế của họ, chúng ta hãy cùng nhau đi làm rõ một số vấn đề sau

>>> Xem thêm: Báo giá tấm compact vật tư tại Hải Phòng

thi-cong-vach-ngan-compact-chiu-nuoc_1

Thi công vách ngăn vệ sinh trọn gói là gì?

Thi công vách ngăn vệ sinh trọn gói là: bao gồm thi công toàn bộ những gì được kiến trúc sư diễn họa 3D trên bản vẽ sao cho phù hợp với mặt bằng thực tế cũng như yêu cầu về vị trí cụ thể từ chủ nhà. “Trọn gói” là tất cả; “trọn gói” là toàn bộ; “trọn gói” là tổng thể từ A-Z.

Vì sao khách hàng lại thích lựa chọn dịch vụ thi công vách ngăn vệ sinh trọn gói?

Bởi vì, thường thì từ bản vẽ thiết kế đến giai đoạn thi công là cả một khoảng cách. Nếu bạn lựa chọn 1 đơn vị A làm thiết kế nhà vệ sinh cho bạn nhưng bạn lại thuế đơn vị B thi công vách ngăn nhà vệ sinh tổng thể cho bạn. Thì sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

+ Thứ nhất: Đơn vị B và bạn sẽ mất thêm nhiều thời gian để thảo luận và đưa ra phương án thi công phù hợp với phương án thiết kế của đơn vị A.

+ Thứ 2: Đơn bị B khi thi công có thể sẽ thay đổi một số công năng hoặc vật liệu để phù hợp với không gian chức năng của nhà bạn. Hoặc cũng có thể công trình thi công hoàn thiện sẽ không được giống với bản thiết kế 3D vì có nhiều sự khác biệt trong giai đoạn triển khai. Do tính chất không đồng nhất và xuyên suốt trong quá trình lên công năng mặt bằng, lên ý tưởng thiết kế 3D và thi công thực tế….

Tuy nhiên, vấn đề này không phải không khắc phục được khi bạn chọn thuê đúng đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh trọn gói Hải Phòng chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng.

Để thuận tiện cũng như tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức, tiền bạc của bạn; chúng tôi khuyên bạn nên chọn THUÊ công ty thiết kế và thi công trọn gói.

_ Compact HPL Việt Nam là công ty thiết kế và thi công vách ngăn vệ sinh trọn gói Hải Phòng đã có trên 10 năm kinh nghiệm cùng nhiều công trình thi công chất lượng tại Hải Phòng. Đây chính là: Địa chỉ thi công vách ngăn vệ sinh trọn gói uy tín cho bạn và gia đình lựa chọn.

Hãy cùng xem mức độ làm việc chuyên nghiệp của Compact HPL Việt Nam ở mục lục phía dưới:

thi-cong-tu-locker-phong-gym_2

Thi công vách ngăn vệ sinh trọn gói tại hải phòng bao gồm mấy công đoạn?

Có rất nhiều khách hàng chưa nắm rõ các công đoạn thi công vách ngăn vệ sinh trọn gói bao gồm những hạng mục nào. Chính vì vậy, trước khi đưa khách hàng đi tham quan những công trình thi công vách ngăn vệ sinh trọn gói thực tế do Compact HPL Việt Nam thực hiện. Chúng tôi xin phép được giúp khách hàng nắm chắc và rõ ràng hơn các công đoạn thi công vách ngăn vệ sinh trọn gói, để từ đó khách hàng có thể phối hợp với bên giám sát thi công giám sát quá trình và tiến độ thực hiện công trình.

Thi công vách ngăn vệ sinh trọn gói bao gồm 2 hạng mục chính đó là:

  • Hạng mục thi công phần vật liệu tấm compact: cắt, mài, lắp ghép
  • Hạng mục thi công phần phụ kiện vách ngăn vệ sinh: cố định tấm compact hpl bằng phụ kiện vách ngăn compact, hoàn thiện bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh và tiến hành bàn giao, bảo trì định kỳ

>>> Xem thêm: Dự án thi công vách ngăn nhà vệ sinh tại Trạm dừng nghỉ PK77, Cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

tam-compact-chiu-nuoc-mau-ghi_2

Tại sao khách hàng lựa chọn Compact HPL Việt Nam là đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh trọn gói Hải Phòng

Lý do khách hàng lựa chọn Compact HPL Việt Nam là đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh trọn gói tại Hải Phòng:

  •  Thứ 1: Compact HPL Việt Nam là công ty có bề dày kinh nghiệm về thiết kế và thi công vách ngăn vệ sinh ở nhiều loại hình và lĩnh vực với 4 chi nhánh tại Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh – Đà Nẵng


  • Thứ 2: Sản phẩm thiết kế vách ngăn vệ sinh cũng như thi công vách ngăn vệ sinh của Compact HPL Việt Nam được khách hàng đánh giá cao về thẩm mỹ, công năng cũng như chất lượng (khách hàng được đi tham quan công trình thực tế).


  • Thứ 3:  Compact HPL Việt Nam sở hữu hệ thống kho vận cùng hợp đồng độc quyền ở nhiều tấm compact màu với quy mô lớn, đáp ứng trọn gói nhu cầu của khách hàng. Cụ thể: Compact HPL Việt Nam sở hữu hệ thống kho vận và nhà xưởng rộng > 2500m2


  • Thứ 4: Compact HPL Việt Nam có đội ngũ KTS, kỹ sư, giám sát thi công trình độ chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm và nhiệt tình.


  • Thứ 5: Giá thiết kế và giá thi công tại Compact HPL Việt Nam là giá cạnh tranh nhất đi đôi với chất lượng sản phẩm dịch vụ mà khách hàng nhận được.

>>> Xem thêm: Báo giá tấm compact vật tư giá rẻ nhất

thi-cong-vach-ngan-tieu-nam_2

Thực tế: Công trình thi công vách ngăn vệ sinh trọn gói tại hải phòng do Compact HPL Việt Nam thực hiện

Để khách hàng có thể đánh giá khách quan và trực quan nhất về sản phẩm thi công vách ngăn vệ sinh trọn gói tại hải phòng cũng như năng lực, tiềm năng của Compact HPL Việt Nam. Chúng tôi mời  bạn và gia đình cùng chiêm ngưỡng các sản phẩm công trình thi công vách ngăn vệ sinh màu đơn sắc, thi công vách ngăn vệ sinh màu vân gỗ, thi công vách ngăn vệ sinh trung tâm thương mại, trường mầm non, tòa nhà văn phòng… thực tế ngay dưới đây:

>>> Xem thêm: Báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh giá rẻ

thi-cong-tu-locker-phong-gym_4

thi-cong-tu-locker-phong-gym_3

thi-cong-tu-locker-phong-gym_1

thi-cong-tu-locker-phong-gym_2

thi-cong-vach-ngan-tieu-nam_2

thi-cong-vach-ngan-tieu-nam_1

vach-ngan-ve-sinh-truong-mam-non_1

vach-ngan-ve-sinh-mau-do_2

thi-cong-vach-ngan-ve-sinh-tram-dung-chan-kp77_2

970726bf89567d082447

KHOẢNG GIÁ
Dưới 100.000 VND
100.000-200.000 VND
200.000-1.000.000 VND
1.000.000-1.500.000 VND
1.500.000-2.000.000 VND
Trên 2.000.000 VND
CAM KẾT BÁN HÀNG
   Chuẩn tiến độ
   Tiết kiệm chi phí
   Chế độ bảo hành tốt
   Sản phẩm chất lượng
   Công nghệ hiện đại
   Thi công chuyên nghiệp và an toàn
THÔNG TIN LIÊN HỆ

COMPACT HPL VIỆT NAM : 

Đ/C 1: Ngọc Động, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

Đ/C 2: Cụm công nghiệp Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại : 0978.772.122 ( Hải Yến)

Hotline: 0979.752.366

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 18
Trong tuần: 708
Lượt truy cập: 572238

© Bản quyền thuộc về CompactHPLVietNam